slide 4 Slide 3 Slide 2 Slide 1

  Bộ Kẹp Kính Cửa Mở Quay

Bộ Kẹp Kính Cửa Mở Quay

Giá: Liên Hệ

Danh mục: Phụ Kiện

Lượt xem: 320

Bảo hành:

Quà tặng:

  Hotline: 0902 896 838

  Thông tin chi tiết sản phẩm

Bộ Kẹp Kính Cửa Mở Quay

Bộ Kẹp Kính Cửa Mở Quay là một trong những sản phẩm của Kinlong - Công ty KinLong là công ty chuyên sản xuất và nghiên cứu về phụ kiện cho các hệ cửa và mặt dựng, công ty chuyên cung cấp phụ kiện chất lượng cao và tư vấn về kĩ thuật liên quan. Qua nhiều năm phát triển, KinLong đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng. Ngoài ra, KinLong còn có đội ngũ chuyên gia, kĩ sư hùng hậu chuyên nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, đảm bảo sản phẩm luôn đi đầu và đạt tiêu chuẩn quốc tế. KinLong có hàng vạn loại sản phẩm, có hơn 300 loại bản quyền sáng chế trong nước, có hơn 50 loại bản quyền sáng chế nước ngoài.

Hiện tại, KinLong là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp phụ kiện kính đầy đủ nhất và có nhiều sáng chế nhất. Sản phẩm của KinLong được khách hàng đánh giá là sản phẩm được thiết kế hiện đại, ngoại quan tinh sảo, là sản phẩm chất lượng cao. KinLong đã cung cấp phụ kiện cho nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới.

Bằng bề dày kinh nghiệm công ty THG tin Bộ Kẹp Kính Cửa Mở Quay từ thương hiệu KinLong là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các công trình thi công cửa kính toilet hay cửa kính văn phòng. Với khả năng xoay 180 độ linh hoạt, dễ dàng, cố định được kính cường lực 10 ly tạo sự kết nối giữa 2 tấm kính. Nguyên liệu từ inox không rỉ, chắc chắn, sẽ chịu được sự hao  mòn từ môi trường bên ngoài, tuổi thọ sản phẩm cao, dễ đánh bóng, lau chùi. Đây là một trong những phụ kiện quan trong nhất trong việc lắp đặt cửa kính

  Sản phẩm cùng loại

kẹp kính cố định
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 339
bộ kẹp kính cửa mở quay
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 321
kẹp kính cửa lùa
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 422
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 327

  Tin tức mới