slide 4 Slide 3 Slide 2 Slide 1

  Bộ Phụ Kiện Cửa Lùa Treo Kẹp Đơn

Bộ Phụ Kiện Cửa Lùa Treo Kẹp Đơn

Giá: Liên Hệ

Danh mục: Phụ Kiện

Lượt xem: 529

Bảo hành:

Quà tặng:

  Hotline: 0902 896 838

  Thông tin chi tiết sản phẩm

Bộ Phụ Kiện Cửa Lùa Treo Kẹp Đơn

Bộ Phụ Kiện Cửa Lùa Treo Kẹp Đơn là một trong những sản phẩm mang thương hiệu VVP đến từ đất nước Chùa Vàng Thái Lan, một trong những thương hiệu sản xuất dòng sản phẩm phụ kiện kính được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, được công ty THG đã nhập khẩu nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, bên cạnh đó cũng nâng cao giá trị của công trình thi công. Bộ phụ kiện bao gồm: 2 Tay đỡ, 4 bát đỡ, 2 hạn vị, 1 dẫn hướng. Bộ phụ kiện này dùng cho 1 cánh cửa với thông chiều rộng 800-1100mm và cao từ 1800-2350mm, số lượng phụ kiện sẽ tương ứng với số cửa tùy theo mẫu thiết kế của khách hàng.

Bộ Phụ Kiện Cửa Lùa Treo Kẹp Đơn được làm 100%  bằng chất liệu inox, chống rỉ sét trong quá trình sử dụng, độ bền cao, tuổi thọ sản phẩm lâu sài. Mặc dù bộ phụ kiện có thể chịu đc tải trọng lên đến 100 kg nhưng theo khuyến cáo của nhà sản xuất chỉ nên nên sử dụng 80% tải trọng cho phép để bộ cửa hoạt động bền và tốt nhất.

 Tay đỡ: là một khối vững chắc gồm 1 bánh xe liên kết cùng 2 núm giữ được hàn chắc trên 1 tay đỡ có chiều dài 20 cm. Với kết cấu này sẽ giữ tấm kính cánh cửa và bánh xe có nhiệm vụ trượt trên thanh inox tròn phi 25 để giúp cánh cửa di chuyển dễ dàng.

Bát đỡ: nhiệm vụ đỡ tại các điểm trên chiều rộng các cửa cho ống trượt. Có 2 loại bát đỡ: bát đỡ trên tường và bát đỡ trên kính.

Hạn vị: số lượng hai chiếc hạn vị 2 đầu của 1 cánh cửa có chức năng giúp cánh cửa trượt trong một khoảng nhất định, không chạy khỏi giới hạn đã định trước.

Dẫn hướng: đây là 1 bộ phận quan trong nhằm chống cho cánh cửa bị rung, lắc khi trượt, cấu tạo làm bằng inox định vị xuống sàn nhờ 2 vít và có lót nhựa bên trong.

  Sản phẩm cùng loại

kẹp kính cố định
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 365
bộ kẹp kính cửa mở quay
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 330
kẹp kính cửa lùa
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 434
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 343

  Tin tức mới