slide 4 Slide 3 Slide 2 Slide 1

  Cầu Thang Kính

Cầu Thang Kính

Cầu thang kính là thiết kế luôn song hành cùng lối kiến trúc sang trọng pha trộn nét cao cấp, hiện đại và mang tính tương tác cao với thiên nhiên thường xuất hiện trong các penthouse, khu chung cư cao cấp, biệt thư cũng như những toà nhà, trung tâm thương mại lớn. Khoác lên mình những tính năng ưu việt của kính cường lực: độ bền cao - tuổi thọ vật liệu dài, tính chịu lực, va đập, rung chấn tốt cũng như độ an toàn tuyệt vời đã thuyết phục những chuyên gia thiết kế nội thất đưa nó vào dự án của mình. Dù là mẫu mã đơn giản, hay cầu kỳ, thì cầu thang kính vẫn mang một  nét thu hút không tưởng bởi sự thanh thoát và quyến rũ, nét hiện đại và cao cấp.

Được làm từ loại kính cường lực với độ dày tiêu chuẩn 10mm-12mm, sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính về độ an toàn của nó. Bên cạnh đó, những mẫu thiết kế cầu thang kính đa dạng có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu khách hàng luôn được chúng tôi tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tính.

Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm, những sản phẩm hoàn hảo nhất luôn được gửi đến khách hàng, với thời gian lên mẫu và thi công nhanh chóng, lành nghề, chúng tôi hoàn toàn thuyết những vị khách có mong muốn tạo điểm nhấn, điểm khác biệt cho công trình của mình.

cầu thang kính

Quy trình làm cầu thang kính như sau:

Bước 1: Lấy thông số kỹ thuật – Đo Đạc.

Đo đạc khu vực nơi bạn sẽ muốn đặt cầu thang kính, cũng như chọn hướng phù hợp với thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi lấy số đo, chúng tôi sẽ tính toán và lựa chọn vật liệu phù hợp.

Bước 2: Chọn mua vật liệu.

Cầu thang kính có rất nhiều mẫu thiết kế, theo đó, vật liệu sẽ thay đổi, nhưng phần cơ bản chính của cầu thang sẽ bao gồm:

+ Trụ: có thể làm bằng inox nhôm hay gỗ theo các dạng trụ ngắn hoặc trụ dài hoặc không trụ.

+ Tay vịn: Thông thường làm bằng kim loại inox hoặc sử dụng gỗ hoặc nhựa PVC Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế phù hợp với bất cứ không gian, diện tích nào, dễ dàng lắp đặt, dễ phối hợp với kiến trúc ngôi nhà.

+ Pad đơn, pad đôi: Dùng cho loại cầu thang cần không gian rộng, pad đơn hoặc pad đôi được bắt vào bên sườn cầu thang để dựng kính lên.

+ Kính: Sử dụng kính cường lực (10mm,12mm...) hoặc kính dán an toàn. Tuy nhiên độ bền thì kính cường lực được đánh giá cao hơn

Bước 3: Thi công

Với đội ngũ thợ lành nghề và giám sát chặt chẽ, công tác thi công luôn đảm bảo tiến độ, cũng như sự an toàn tuyết đối.

Với phương châm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm.

Bảng Giá Cầu Thang Kính: 

STT Tên Sản Phẩm Đơn Vị  Đơn Giá/M
1 Cầu thang kính 10mm M2 Liên Hệ
2 Cầu thang kính 12mm M2 Liên Hệ
3 Cầu thang kính tay vịn gỗ M2 Liên Hệ
4 Cầu thang kính tay vịn inox M2 Liên Hệ

Từ Khóa Tìm Kiếm: cầu thang kính, cau thang kinh, bảng giá cầu thang kính, bang gia cau thang kinh

  Sản phẩm tiêu biểu

Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 283
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 269
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 278
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 277
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 256
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 261

  Tin tức mới