slide 4 Slide 3 Slide 2 Slide 1

  Chân Nhện Bắt Kính Bốn Chân - Hiệu VVP

Chân Nhện Bắt Kính Bốn Chân - Hiệu VVP

Giá: Liên Hệ

Danh mục: Phụ Kiện

Lượt xem: 367

Bảo hành:

Quà tặng:

  Hotline: 0902 896 838

  Thông tin chi tiết sản phẩm

Chân Nhện Bắt Kính Bốn Chân - Hiệu VVP

Các sản phẩm phụ kiện nhôm kính đặc biệt là Chân Nhện Bắt Kính Bốn Chân - Hiệu VVP được công ty THG đã nhập khẩu nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho khách hàng, đồng thời nâng cao giá trị của công trình thi công.

Thương hiệu VVP là một trong những dòng sản phẩm phụ kiện kính được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, được sản xuất 100% tại Thái Lan theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất CNC đảm bảo độ tinh xảo đến từng chi tiết sản phẩm.

Với nguyên liệu từ những hợp kim cao cấp Inox 304 va 316, chống rỉ sét, chịu được sự hao mòn do tác động bên ngoài, Chân Nhện Bắt Kính Bốn Chân - Hiệu VVP là một trong những lựa chọn đáng tin cây cho các công trình thi công kính cường lực dành cho vách kính các tòa nhà cao tầng hay những vách ngăn kính lớn. Cùng với kết cấu 4 chân vững chãi khả năng chịu lực cao sẽ giữ cho những tấm kính cố định và vững chắc trước những tác động của mọi dạng thời tiết. Bên cạnh đó, với chất liệu inox sáng bóng, dễ lau chùi, làm mới giúp cho tuổi thọ của công trình kéo dài mà không cũ, từ đó tăng thêm tính thẩm mỹ vượt trội cho những công trình kính thêm phần hiện tại và tinh tế.

Quá trình thi công nhanh chống là một trong những tính năng nổi trội của dòng sản phẩm này, bằng thiết kế 4 chân thanh nhưng chịu lực tốt, việc lắp ráp hoặc thay thế vô cùng dễ sàng và nhanh chóng, không tốn quá nhiều nhân lực, giảm tải chi phí thi công. Ngoài ra, thiết kế đơn giản, với một phụ kiện Chân Nhện Bắt Kính Bốn Chân - Hiệu VVP có thể giữ được 4 tấm kính cường lực, nhằm tiết kiệm số phụ kiện sử dụng trong thi công, một phần giảm đi chi phí lắp đặt.

  Sản phẩm cùng loại

kẹp kính cố định
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 339
bộ kẹp kính cửa mở quay
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 320
kẹp kính cửa lùa
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 422
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 327

  Tin tức mới