slide 4 Slide 3 Slide 2 Slide 1

  Cửa Kính Cường Lực 10 Ly Gợn Sóng Nghệ Thuật

Cửa Kính Cường Lực 10 Ly Gợn Sóng Nghệ Thuật

Giá: 700,000đ

Danh mục: Cửa Kính Cường Lực

Lượt xem: 661

Bảo hành:

Quà tặng:

  Hotline: 0902 896 838

  Thông tin chi tiết sản phẩm

Cửa Kính Cường Lực 10 Ly Gợn Sóng Nghệ Thuật

Cửa Kính Cường Lực 10 Ly Gợn Sóng Nghệ Thuật là một trong những sản phẩm bán chạy nhất vào năm 2016, sự kết hợp giữa kiểu dáng kính suốt, loại kính 10 ly chất lượng cao gồm những tính năng vuột trội như: chịu va đập tốt, chịu sốc nhiệt cao, cách âm, cách nhiệt vượt trội, chất liệu kính dễ dàng trong việc lau chùi, và độ bền của sản phẩm cao hơn rất nhiều so với những vật liệu khác ở cùng một tác động hao mòn.

Cửa được cố định bởi bản lề sàn chắc chắn, đường nét thanh mảnh nhưng cứng rắn sẽ không làm mất đi nét tinh tế của cửa kính cường lực 10 ly gợn sóng nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối khi sử dụng. Mặt kính làm mờ được cách điệu bởi những đường nét gợn song mềm mại, maang đến một cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng, phù hợp cho lối kiến trúc cổ điển hoặc có tính nghệ thuật, mặt kính mờ tăng tính riêng tư cho những không gian được ngăn cách, nhưng không làm nó quá cách biệt với bên ngoài, tạo một sự tinh tế cho chính không gian lắp đặt. Cùng với tay nắm cửa kim loại cao cấp không rỉ, dễ dàng lau chùi, làm sáng, tạo nên sự hài hòa và hoàn hảo cho cửa kính cường lực 10 ly gợn sóng nghệ thuật.

Với thiết kế gợn sóng mềm mại sẽ góp phần làm dịu những căng thẳng áp lực từ cuộc sống hàng ngày, khiến khách hàng cảm tháy thoải mái phấn chấn hơn, bên cạnh đó, thiết kế kính dục sẽ làm giảm lượng ánh nắng trực tiếp rọi vào phòng, giảm đi độ nóng và chói chang của ánh sáng, nhưng vẫn cung cấp đủ lượng ánh sáng tự nhiên dễ chịu trong không gian sinh hoạt của quý khách.

  Sản phẩm cùng loại

kính cường lực 10ly trong c101
Giá: 630,000 đ
Lượt xem: 538

  Tin tức mới