slide 4 Slide 3 Slide 2 Slide 1

  Cửa Nhôm Kính Nghệ Thuật Hình Hoa

Cửa Nhôm Kính Nghệ Thuật Hình Hoa

Giá: 920,000đ

Danh mục: Cửa Nhôm Kính

Lượt xem: 499

Bảo hành:

Quà tặng:

  Hotline: 0902 896 838

  Thông tin chi tiết sản phẩm

Cửa Nhôm Kính Nghệ Thuật Hình Hoa

Cửa nhôm kính loại Cửa Kính Nghệ Thuật Hình Hoa là một trong những mẫu được ưa chuộng cho cửa nhôm kính cho cửa chính hoặc các loại của trong gia đình hay văn phòng bởi nét tính tế, tính năng vượt trội và lợi ích về chi phí đáng kể.

Thiết kế khung nhôm Tungshin cố định, do công ty Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghiệp Tung Shin thành lập năm 2001 với vốn đầu tư trên 25 triệu USD, 100% vốn đầu tư Đài Loan sản xuất, nơi có có đầy đủ năng lực chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh định hình, là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường thanh – khung nhôm ngày nay, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Kết hợp với kính cường lực 5 đến 8 ly mang lại sự đảm bảo về chất lượng thông qua các tính năng vượt trội như: khả năng chịu sốc nhiệt, chịu độ va đập cao, cách âm, cách nhiệt, độ an toàn tuyệt đối khi vỡ không tạo ra những mảnh sắc bén.

Thiết kế kính đục kết hợp cùng họa tiết hình hoa cách điệu đậm chất nghệ thuật cổ điển sẽ làm điểm nhấn cho không gian gia đình thêm ấm cúng và tinh tế, màu kính dục sẽ giảm đi lượng ánh nắng trực tiếp chiếu thẳng vào phòng, nhưng vẫn cung cấp đủ lượng ánh sáng thiên nhiên hài hòa và dễ chịu.

Họa tiết hình hoa được thiết kế hình hoa trên một tấm kính cường lực tạo sự mạch lạc kết nối cho Cửa Nhôm Kính Nghệ Thuật Hình Hoa, do không chấp nối từ nhiều mảnh kính, nên độ bền, dẻo dai của sản phẩm được duy trì triệt để.

  Sản phẩm cùng loại

cửa nhôm kính suốt cường lực
Giá: 890,000 đ
Lượt xem: 404
cửa nhôm kính cho cửa chính c10
Giá: 630,000 đ
Lượt xem: 549

  Tin tức mới