slide 4 Slide 3 Slide 2 Slide 1

  Cửa Nhôm Kính Suốt Decal Màu

Cửa Nhôm Kính Suốt Decal Màu

Giá: 630,000đ

Danh mục: Cửa Nhôm Kính

Lượt xem: 661

Bảo hành:

Quà tặng:

  Hotline: 0902 896 838

  Thông tin chi tiết sản phẩm

 Cửa Nhôm Kính Suốt Decal Màu 

Chưa bao giờ việc trang trí cho căn phòng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn với cửa nhôm kính Với kết cấu là tấm kính cường lực 10 ly chắc chắn cửa nhôm kính suốt Decal màu mang nhiều tính năng vượt trội: Tính chịu lực cao hơn bốn đến năm lần so với kính thông thường cùng loại, cùng độ dày, đồng thời, chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột lên tới 200°C mà không bị vỡ. 

Cùng với kẹp bản lề cứng cáp chất lượng, sẽ giúp cố định cánh cửa một cách hoàn chỉnh và an toàn tuyệt đối, bên cạnh đó, khóa tay dạng gạt cao cấp sẽ nâng tầm cánh cửa trở nên tinh tế, ấn tượng hơn, nó thường được ứng dụng trong thiết kế cửa nhôm kính phòng ngủ. Một lợi thế của loại cửa kính suốt Decal màu là tính linh hoạt trong việc thay đổi trang trí, chỉ cần thay đổi miếng Decal sẽ làm cánh cửa khoác lên một diện mạo mới. Có thể làm sử dụng dạng cửa cửa kính suốt Decal màu trong nhiều kiến trúc hay mục đích khác nhau vì tính linh hoạt của nó trong thực tế. Sẽ là bảng quảng cáo, thông tin giảm giá cho cửa chính ở những cửa hàng, hay một bảng tên công ty ở cửa chính bằng miếng Decal tùy chọn, hay là cửa ra vào văn phòng trong suốt, hoặc cách điệu với những họa tiết bắt mắt vừa làm nội thất gia đình vừa thành những cánh cửa phòng ngăn cách không gian lý tưởng, điều đó tùy vào mục địch sử dụng của quý khách.

Do việc thay đổi diện mạo thông qua miếng dán Decal nên giá cả của sản phẩm rất kinh tế và tiết kiệm, khách hàng không cần phải thay cả cánh cửa để đổi họa tiết trang trí khi sử sang lại nhà ở, hay phòng ốc, chỉ cần thay đổi miếng Decal với chi phí thấp hơn rất nhiều lần so với một cánh cửa mới.

  Sản phẩm cùng loại

cửa nhôm kính suốt decal màu
Giá: 630,000 đ
Lượt xem: 662
cửa nhôm kính phòng ngủ có lá lc75
Giá: 720,000 đ
Lượt xem: 1021

  Tin tức mới