slide 4 Slide 3 Slide 2 Slide 1

  Kẹp Kính Cửa Lùa

Kẹp Kính Cửa Lùa

Giá: Liên Hệ

Danh mục: Phụ Kiện

Lượt xem: 421

Bảo hành:

Quà tặng:

  Hotline: 0902 896 838

  Thông tin chi tiết sản phẩm

Kẹp Kính Cửa Lùa

Kẹp Kính Cửa Lùa là một trong những sản phẩm mang thương hiệu VVP đến từ đất nước Chùa Vàng Thái Lan, một trong những thương hiệu sản xuất dòng sản phẩm phụ kiện kính được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, được công ty THG đã nhập khẩu nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, bên cạnh đó cũng nâng cao giá trị của công trình thi công.

Kẹp Kính Cửa Lùa có cấu tạo gồm: bánh xe treo kính kẹp hình vuông có kích thước tầm khoảng phi 25, và với nguyên liệu là inox cứng rắn, có tính chịu lực cao, tuổi thọ sản phẩm lâu bền, dễ dàng vệ sinh và thay thế. Phần kẹp và phần thanh treo được làm bằng inox cao cấp để đảm bảo độ cứng và bền bỉ theo thời gian. Phần kẹp có đặc điểm là hình vuông tạo cảm giác vững vàng, cứng cáp. Kẹp Kính Cửa Lùa thích hợp cho loại cửa kình cường lực có dộ dày 10 ly và 12 ly, chịu được tải trọng lên đến 100kg, nhưng theo khuyến cáo của nhà sản xuất chỉ nên nên sử dụng 80% tải trọng cho phép để sản phẩm hoạt động bền và tốt nhất. Loại cửa này thường sử dụng cho cửa lùa treo và phòng tắm kính lùa ngang.

Quá trình thi công nhanh chống là một trong những tính năng nổi trội của sản phẩm Kẹp Kính Cửa Lùa, với thiết kế tối giản, thanh mảnh và tinh tế nhưng vẫn chịu lực tốt, việc lắp ráp hoặc thay thế vô cùng dễ sàng và nhanh chóng, không tốn quá nhiều nhân lực, giảm tải chi phí thi công, mang lại tính kinh tế cho sản phẩm.

  Sản phẩm cùng loại

kẹp kính cố định
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 339
bộ kẹp kính cửa mở quay
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 320
kẹp kính cửa lùa
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 422
Giá: Liên Hệ
Lượt xem: 327

  Tin tức mới